Tọa lạc tại tuyến đường Lĩnh Nam (Hoàng Mai) liền kề Timecity Park Hill– vị trí huyết mạch tại cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội, với gần 400 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp cùng hệ thống các tiện ích vượt trội gắn liền với giải pháp công nghệ tân tiến và vật liệu hoàn thiện đẳng cấp, Dự án Sunshine Palace là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Sunshine Group, được vun đắp bởi những ý tưởng lớn lao từ giai đoạn sơ khởi cho đến khi thành hình hài vào giai đoạn hiện tại.

CAM KẾT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VỀ CHẤT LƯỢNG THI CÔNG XÂY DỰNG VÀ TIẾN ĐỘ BÀN GIAO CĂN HỘ

Tập đoàn Sunshine Group là nhà đầu tư phát triển các dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam ở phân khúc trung và cao cấp. Với triết lý kinh doanh Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực, Sunshine Group cam kết mang đến cho khách hàng sự yên tâm hoàn toàn về chất lượng thi công và xây dựng, hồ sơ pháp lý cũng như tiến độ bàn giao của các dự án bất động sản.

Để có được điều đó, cả tập thể Sunshine Group từ các cấp lãnh đạo cho đến từng nhân viên, đã đồng lòng nhiệt huyết kiến tạo từ giai đoạn lên ý tưởng thiết kế cho đến giai đoạn triển khai thi công…Sau những nỗ lực chạy đua với với thời gian, hôm nay, dự án Sunshine Palace đã chính thức cán mốc của đỉnh mái – một dấu mốc quan trọng để dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, đúng với cam kết của chủ đầu tư với khách hàng.
Sunshine Palace có đầy đủ các giấy tờ pháp lý và được Ngân hàng HDBank đồng ý phát hành bảo lãnh đối với bên mua nhà. Hiện tại, dự án đã được cất nóc cũng như từng bước gấp rút triển khai những công tác hoàn thiện cuối cùng để một Sunshine Palace kiêu hãnh và bề thế, chỉn chu và hoàn hảo sẽ sẵn sàng trao đến tận tay quý khách hàng vào quý 2 năm 2017.

DỰ ÁN SUNSHINE PALACE SỨC HÚT “CHUẨN BỊ BÀN GIAO”

Theo ghi nhận từ phía chuyên gia, thời gian gần đây, xu hướng mua nhà đã cất nóc hoặc chuẩn bị bàn giao đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu với các khách mua căn hộ, bởi vừa bảo toàn vốn vừa sinh lời kép trong thời điểm hàng loạt các dự án căn hộ bung hàng. Vì vậy, hầu hết chủ đầu tư hiện nay đều chú trọng đẩy mạnh vào tiến độ thi công, gấp rút đi vào hoàn thiện dự án để thu hút khách hàng.


Điểm qua các dự án tại quận Hoàng Mai – khu vực hội tụ lượng công trình lớn nhất nhì tại Hà Nội, Sunshine Palace được đánh giá là dự án có “sức bật” về mặt tiến độ. Hiện nay, dự án đã được cất nóc và hoàn tất toàn bộ phần xây thô, đang gấp rút thi công hạ tầng cùng hoàn thiện căn hộ.
Không chỉ dừng lại ở đó, Chủ đầu tư Sunshine còn cho triển khai nhanh chóng các hạng mục của dự án như: hệ thống thang máy, hầm để xe và khuôn viên cảnh quan xung quanh tòa nhà… Tất cả các hạng mục của dự án dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động phục vụ cư dân vào Quý II/2017. Sunshine Palace cũng sẽ chính thức khai trương nhà mẫu vào chủ nhật này (ngày 19/3/2017).

>>>Xem thêm: VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CHUNG CƯ SUNSHINE PALACE